Những điều nên biết khi mua xe mới

Danh mục: Mua xe

Mua một chiếc ô tô mới hẳn là một việc thú vị nhưng cũng đầy phức tạp, đặc biệt đối với những người lần đầu mua xe. Nếu không tỉnh táo và thận trọng thì việc mua đắt, hoặc mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu là điều dễ gặp phải. Chính vì thế, Lexus Miền Bắc xin chia sé với bạn một số điều nên biết khi mua xe mới sau đây.

 

Những điều cần biết khi mua xe mới

Những điều cần biết khi mua xe mới

Những điều cần biết khi mua xe mới

 

Chỉ đam mê một mẫu xe 

Một kinh nghiệm cho bạn khi mua xe mới đó là đừng để cảm xúc kiểm soát bản thân. Nhiều người thường lựa chọn một mẫu xe mình cực kì thích mà không xem xét việc chiếc xe đó có phù hợp với nhu cầu không. Điều này có thể dẫ đến việc bạn không nghiên cứu kỹ các ý kiến đánh giá về mẫu xe đó của người đã lái thử cũng như kiểm tra độ an toàn và các thông tin về giá cả của chiếc xe. Do đó,  tốt nhất bạn nên gạt cảm xúc sang một bên và so sánh các mẫu xe khác nhau khi mua xe.

Không lái thử khi mua xe

Những điều cần biết khi mua xe mới

Lái thử xe sẽ giúp bạn kiểm tra chắc chắn chất lượng xe


 

Để kiểm tra tính an toàn cũng như các động cơ hoạt động của xe, việc lái thử là rất quan trọng nhất tuy nhiên nhiều người chỉ làm chiếu lệ hay thậm chí là không hề lái thử trước khi ký vào hợp đồng mua xe. Bạn đừng vội tin vào các thông tin trên giấy tờ hay trong các bức ảnh giới thiệu sản phẩm bởi chúng hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn thực sự lái. Bạn nên dành ít nhất 30 phút để lái thử và kiểm tra thật kỹ chiếc x nhé. 

Bị hấp dẫn bởi giá cả hơn bản thân chiếc xe


Khi mua xe mới, nên nhớ bản thân chiếc xe mới là quan trọng. Tất nhiên sẽ có nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá hấp dẫn được đưa ra, nhưng bạn cần thận trọng khi lựa chọn. Bởi khoản giảm giá hấp dẫn không có nghĩa là chiếc xe đó thực sự chất lượng.

Ngoài các vấn đề trên, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như đánh giá đúng trị của các tính năng an toàn của chiếc xe, tính toán kỹ càng khi mua trả góp và đừng tốn tiền cho những thứ không cần thiết,…

Những điều cần biết khi mua xe mới

Liên hệ tới Lexus Miền Bắc khi mua xe mới

 

Nếu bạn có ý định mua xe tuy nhiên chưa biết nên chọn xe như thế nào cho phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu cảu bản thân thì hãy liên hệ tới Lexus Miền Bắc. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc xe tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

 

Nội dung khác
Tại sao bạn nên mua xe ngay tại Lexus Miền Bắc
Lexus Miền Bắc mang tới những mẫu xe hơi sang trọng, hiện đại và phong cách, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Hạng mục: Mua xe Chi tiết