Chính sách bảo hành

Danh mục: Chính sách

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, mức giá phân phối sản phẩm thì các thông tin liên quan đến chính sách bảo hành cũng rất được khách hàng quan tâm. Chắc chắn rằng khách hàng nào cũng mong muốn mình nhận được sự hỗ trợ bảo hành đầy ưu đãi đến từ đơn vị phan phối để có thể an tâm sử dụng chiếc xe của mình trong thời gian dài. Và Lexus miền bắc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tối đa nhờ chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi.

 

Chính sách bảo hành theo cam kết xe chính hãng

Các dòng xe Lexus luôn được đánh giá là dòng xe cao cấp, là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Nhà sản xuất Toyota luôn đưa ra các cam kết hỗ trợ bảo hành đối với các dòng xe chính hãng mà mình sản xuất, và Lexus miền Bắc, vị tư cách của một đại lý chính thức của Toyota phân phối các dòng xe Lexus đến với khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện đúng các cam kết bảo hành xe chính hãng.

Quý khách hàng sau khi chọn mua xe tại Lexus miền Bắc sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng ứng với từng dòng xe, và khi có sự cố kỹ thuật xảy ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa xe đến cửa hàng của Lexus miền Bắc để được bảo hành đúng theo quy định. Việc thực hiện đúng cam kết bảo hành chính hãng của Lexus miền Bắc luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật dành cho khách hàng có nhu cầu

Một trong những điểm hấp dẫn trong chính sách bảo hành của Lexus miền Bắc chính là việc luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, hỗ trợ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình sử dụng xe, chắc chắn khách hàng sẽ có rất nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật cần sự trợ giúp, và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Lexus miền Bắc với kinh nghiệm của mình luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn hữu ích để giúp đỡ quý khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách bảo hành sản phẩm đều sẽ được nhân viên của Lexus miền Bắc phổ biến cụ thể đến quý khách hàng trước khi quý vị lựa chọn sản phẩm, chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, quyền lợi của quý vị sẽ luôn được bảo đảm một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Lexus miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.