Lợi ích khi mua xe tại Lexus Miền bắc

Danh mục: Hỗ trợ mua xe

Lựa chọn mua xe oto mới tại Lexus Miền Bắc, khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi và chính sách tốt nhất bên cạnh chất lượng các mẫu xe hiện đại đời mới.

Lựa chọn xe hơi mới tại Lexus Miền Bắc

Mẫu xe Lexus sang trọng tại Lexus Miền Bắc

 

Lexus Miền Bắc là đơn vị bán xe Lexus chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội, được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị bài bản và chuyên nghiệp với phong cách gọn gàng ngăn nắp của người Nhật Bản. Lựa chọn mua xe oto mới tại Lexus Miền Bắc, bạn có thể cảm nhận chất lượng xe cũng như các dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

Lợi ích khi mua xe tại Lexus Miền Bắc

Đơn vị Lexus Miền Bắc được xây dựng trên diện tích rộng có đầy đủ tất cả các trang thiết bị phục vụ chu đáo phục vụ quý khách khi đến mua xe. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, Lexus Miền Bắc cam kết bán hàng chính hãng, dịch vụ chất lượng, phụ tùng chính hãng. Ngay khi bước vào phòng trưng bày xe của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp, hiện đại của đơn vị. Ánh sáng kết hợp hệ thống chiếu sáng cùng các hiệu ứng càng tôn lên vẻ sang trọng của những chiếc xe. Những chiếc xe Lexus gam màu đen, trắng, bạch kim,…. thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Lựa chọn xe hơi mới tại Lexus Miền Bắc

Phòng trưng bày xe Lexus Miền Bắc

Mọi nhân viên làm việc tại Lexus Miền Bắc đều được đào tạo những kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thực, tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất.

Ngoài ra, Lexus Miền Bắc còn cung cấp chế độ bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000 km tùy theo điều kiện cũng như các dịch vụ tài chính khác, các dịch vụ bảo hiểm, các gói bảo hiểm chuyên biệt,…Các phụ tùng thay thế của chúng tôi cam kết chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Lexus Miền Bắc.

Lựa chọn xe hơi mới tại Lexus Miền Bắc

Lựa chọn xe hơi mới tại Lexus Miền Bắc

 

Lựa chọn xe hơi mới tại Lexus Miền Bắc

Lexus Miền Bắc hân hạnh là địa chỉ xe uy tín của khách hàng. Nếu bạn có ý định mua xe thì hãy liên hệ tới đơn vị chúng tôi. Các mẫu xe tại Lexus Miền Bắc với thiết kế hiện đại, sang trọng và phong cách, với giá cả phải chăng nhất, sẽ làm hài lòng khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập tại trang web https://www.lexus.com.vn/vn.html  để biết thêm chi tiết về đơn vị chúng tôi cũng như xem các mẫu xe hơi tốt nhất của Lexus Miền Bắc.