Bảo dưỡng miễn phí

Danh mục: Chính sách

Sau khi chọn mua các dòng xe Lexus cao cấp, chất lượng tại Lexus miền Bắc, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi, một trong số đó chính là chính sách hỗ trợ bảo dưỡng xe, điều này chắc chắn sẽ giúp chiếc xe của quý vị luôn hoạt động một cách tốt nhất, kịp thời phát hiện các sự cố kỹ thuật, góp phần bảo đảm an toàn cho quý vị trên mọi cuộc hành trình.

 

Chính sách bảo dưỡng định kỳ

Khi chọn mua sản phẩm tại Lexus miền Bắc, quý khách hàng sẽ được thông tin cụ thể về chính sách bảo dưỡng định kỳ tại cửa hàng. Định kỳ, Lexus miền Bắc sẽ liên hệ để nhắc nhở quý khách hàng mang xe đến cửa hàng để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng.

Việc bảo dưỡng định kỳ được tiến hành nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng hoạt động của xe, phát hiện và sửa chữa kịp thời những sự cố kỹ thuật xảy ra, giúp chiếc xe của quý khách hàng luôn vận hành một cách ổn định và mạnh mẽ nhất.

Chính sách bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh việc bảo dưỡng định kỳ, Lexus miền Bắc cũng luôn sẵn sàng bảo dưỡng xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Bất cứ thời điểm nào, khách hàng cảm thấy cần được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ thuật của xe, quý vị có thể đưa xe đến cửa hàng, nhân viên của Lexus miền Bắc sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tiến hành kiểm tra, đánh giá lại xe theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chính sách bảo dưỡng theo yêu cầu là một phần của cam kết hỗ trợ khách hàng mà Lexus miền Bắc luôn tuân thủ một cách tuyệt đối. Điều này cũng nhằm mục đích giúp cho việc sử dụng xe của quý khách hàng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Nhân viên kỹ thuật của Lexus miền Bắc với kinh nghiệm và năng lực của mình bảo đảm sẽ khắc phục một cách nhanh chóng những vấn đề về kỹ thuật của chiếc xe, bảo đảm quý khách hàng sử dụng xe được an toàn nhất.

Thông qua việc kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của Lexus miền Bắc cũng sẽ đưa ra những tw vấn, hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để quý khách hàng sử dụng xe được hiệu quả và an toàn hơn, hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

Chính sách bảo dưỡng hấp dẫn cũng là một yếu tố quan trọng giúp Lexus miền Bắc chinh phục khách hàng. Lựa chọn sản phẩm tại Lexus miền Bắc, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn được bảo đảm quyền lợi một cách tốt nhất.