Hướng dẫn thanh toán

Danh mục: Hướng dẫn

Sau khi lựa chọn được mẫu xe ưa thích tại lexusmienbac.net.vn thì điều mà những khách hàng quan tâm chính là phương thức thanh toán. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thanh toán để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình làm việc với trung tâm.

Phương thức thanh toán dành cho khách hàng tại lexusmienbac.net.vn

Khách hàng có thể đến showroom của trung tâm tại địa chỉ ngã tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội để lựa chọn ô tô Lexus và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trực tiếp với nhân viên tại địa chỉ này. Một cách nữa đơn giản hơn là khách hàng có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng để hạn chế những rủi ro một cách tối đa.

Khách hàng cũng có thể mua xe dưới hình thức trả góp, với thủ tục đơn giản tại trung tâm lexusmienbac.net.vn. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục trả góp, vui lòng liên hệ với Hotline 0947 189 999.

Giờ làm việc của trung tâm là từ 8:00 – 17:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (trừ ngày lễ và ngày tết). Quý khách hàng nên lưu ý đến đúng khung giờ để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của nhân viên trung tâm.

Trên đây là phương thức thanh toán dành cho khách hàng tại trung tâm lexusmienbac.net.vn. Hy vọng bài viết trên có thể giúp cho khách hàng trong quá trình mua ô tô tại trung tâm lexusmienbac.net.vn Chúc quý khách có được một chiếc xe ô tô Lexus chất lượng nhất tại trung tâm.