Hướng dẫn bảo hành

Danh mục: Hướng dẫn

Bên cạnh dịch vụ bán hàng uy tín, dịch vụ bảo hành của trung tâm lexusmienbac.net.vn cũng được  chú trọng đầu tư nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bảo hành và những chính sách bảo hành của trung tâm cho khách hàng.

Chính sách bảo hành đối với dòng xe lexus tại trung tâm lexusmienbac.net.vn

Chế độ bảo hành dành cho ô tô Lexus trước thời hạn bảo hành:

Trung tâm lexusmienbac.net.vn là một thành viên chính thức của Lexus Việt Nam, chính vì vậy, mọi sản phẩm ô tô Lexus mới sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng miễn phí  trong vòng 3 năm. Trong thời hạn bảo hành, trung tâm sẽ sửa chữa mọi hư hỏng đối với xe Lexus, không giới hạn hành trình. Đặc biệt, những trường hợp lỗ thủng lốp xe bị ăn mòn sẽ được sửa chữa miễn phí trong thời hạn 6 năm.

Chế độ bảo hành dành cho ô tô Lexus sau thời hạn bảo hành:

Trong trường hợp ô tô mua quá 3 năm và cần được bảo dưỡng hoặc hư hỏng do tai nạn thì trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa theo gói bảo hiểm ô tô mà bạn sử dụng.  Dịch vụ bảo hiểm Lexus sẽ đem đến cho khách hàng những cam kết trong việc thay thế phụ tùng chính hãng, bồi thường tổn thất do  mất cắp hoặc tai nạn, kéo xe 24/7,…

Trên đây là những chính sách bảo hành dành cho ô tô Lexus tại trung tâm lexusmienbac.net.vn. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của trung tâm, vui lòng liên hệ theo Hotline 0947 189 999 để được tư vấn kĩ càng hơn.