Cá nhân

Danh mục: Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ hỗ trợ cá nhân mua xe trả góp từ Lexus sẽ giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe ưng ý.

Hỗ trợ cá nhân mua xe trả góp

Hỗ trợ cá nhân mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Không chỉ mang tới các mẫu xe hiện đại, sang trọng, bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Lexus Miền Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân về vốn khi mua xe thông qua hình thức trả góp. Nếu bạn đang có ý định mua xe nhưng gặp vấn đề về tài chính thì đừng lo lắng, hãy đến ngay Lexus Miền Bắc để được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ cá nhân mua xe trả góp

Thủ tục mua xe trả góp?

Mua xe trả góp cá nhân cần giấy tờ gì?

Mua xe trả góp hiện nay đã không còn xa lạ, đây là một hình thức giúp bạn có thể sở hữu chiếc xe mơ ước nếu điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép. Dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm của các khách hàng Toyota. Các thủ tục mua xe trả góp đối với cá nhân bao gồm: bảo sao hộ khẩu, bản sao CMND có công chứng; Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn; chứng minh thu nhập bằng các giấy tờ liên quan như hợp đồng lao động, tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, bảng lương,….; Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..; các hợp đồng thuê nhà, thuê xe, giấy góp vốn, cổ phần,…; Nếu sở hữu công ty riêng và thu nhập chính từ công ty thì cá nhân cần có thêm giấp phép đăng kí kinh doanh, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty; Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất; Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi.

Lựa chọn mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Hỗ trợ cá nhân mua xe trả góp

Lựa chọn mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Lexus Miền Bắc hân hạnh là địa chỉ uy tín của khách hàng nếu có nhu cầu mua xe hay hỗ trợ cá nhân mua xe. Đội ngũ nhân viên tại đơn vị Lexus Miền Bắc sẽ tư vấn, hướng dẫn các thủ tục một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn. Hơn nữa, đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe không cần trả góp, chúng tôi cũng mang tới các mẫu xe Lexus cực kì hiện đại, sang trọng, với giá cả phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể truy cập tại trang web https://www.lexus.com.vn/vn.html  để biết thêm chi tiết về hỗ trợ cá nhân mua xe cũng như xem các mẫu xe hơi tốt nhất của Lexus Miền Bắc.