Tổ chức

Danh mục: Hỗ trợ mua xe

Lexus Miền Bắc hỗ trợ tổ chức mua xe cụ thể, thủ tục đơn giản, giúp các khách hàng lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tổ chức mua xe trả góp

Hỗ trợ tổ chức mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Mua xe hơi mới có thể là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng sẽ khiến bạn đâu đầu, đắn đo nhiều thứ. Đặc biệt là vấn đề tài chính.  Đối với các tổ chức, việc lựa chọn chiếc xe chất lượng phù hợp với điều kiện tổ chức là điều không dễ dàng. Lexus Miền Bắc hôm nay sẽ hỗ trợ tổ chức mua xe tốt nhất, trong đó có mẫu xe TOYOTA, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Các thủ tục cần có khi mua xe trả góp

 

Hỗ trợ tổ chức mua xe trả góp

Các thủ tục cần có khi mua xe  trả góp đối với tổ chức là gì?

Mua xe trả góp là phương án được nhiều công ty, tổ chức sử dụng khi điều kiện tài chính không cho phép. Tổ chức khi mua xe trả góp cần có đầy đủ các giấy tờ bao gồm: Giấy phép kinh doanh, Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu, Giấy bổ nhiệm giám đốc hoặc giấy bổ nhiệm kế toán trưởng, Mã số thuế, điều lệ Công ty, các báo cáo tài chính,  báo cáo hóa đơn báo cáo thuế một vài năm gần nhất; Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào; Biên bản họp của Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên; Giấy sở hữu cơ sở vật chất: dây chuyền, nhà máy, thiết bị, máy móc, nhà xưởng, ôtô khác; Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi. Bạn có thể vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, các nhân viên, chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục, lấy xe, đăng kí xe,…. Tất nhiên tổ chức nên xem xét mức lãi suất để lựa chọn mua xe thông qua đơn vị trung gian nào.

Lựa chọn mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Hỗ trợ tổ chức mua xe trả góp

Lựa chọn mua xe trả góp tại Lexus Miền Bắc

Lexus Miền Bắc hân hạnh là địa chỉ xe uy tín của khách hàng nếu có nhu cầu mua xe hay hỗ trợ tổ chức mau xe. Đội ngũ nhân viên tại Lexus sẽ tư vấn, hướng dẫn các thủ tục một cách chi tiết nhất để bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn. Hiện nay, chúng tôi cũng mang tới các mẫu xe Lexus cực kì hiện đại với giá cả phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập tại trang web https://www.lexus.com.vn/vn.html  để biết thêm chi tiết về hỗ trợ tổ chức mua xe cũng như xem các mẫu xe hơi tốt nhất của đơn vị Lexus Miền Bắc.